Mua backlink chất lượng là cách giúp SEO CHO website hiệu quả

Để xây dựng trang web chất lượng, thì việc đi backlink là rất cần thiết giúp bạn tăng trưởng lượng Traffic, tăng hiệu quả marketing, tăng lượng truy cập khách hàng.

 

Tại sao nên mua backlink chất lượng? Có nên dùng phần mềm đi backlink hay không? Đơn vị nào giúp bạn đi backlink hiệu quả? Cùng tìm câu trả lời hoàn hảo nhất qua chia sẻ trong bài viết này nhé!

1. Trường hợp nào nên mua backlink chất lượng?

Nhiều người cho rằng việc đi backlink là điều không cần thiết bởi các web có thể hoạt động và phát triển độc lập. Nhưng bạn có biết rằng, điều này chỉ phù hợp với các trang web đã tồn tại từ lâu và họ có lượng truy cập ổn định. Còn bạn mới xây dựng trang web thì việc đi backlink là rất cần thiết. Đặc biệt khi bạn muốn:

Trường hợp nào nên mua backlink chất lượng?

 • Website của bạn đạt Top cao trên công cụ tìm kiếm của Google. Web mới thành lập, chưa nhiều người biết đến, các bạn đi mua backlink chất lượng sẽ giúp từ khóa tăng thứ hạng và trả kết quả tốt hơn cho trang web.

 • Khi bạn muốn Web của bạn tăng trưởng lượng Traffic gián tiếp thông qua các trang bạn đi backlink trỏ về website của bạn. Khi khách hàng đọc một bài viết và có backlink trở về nội dung liên quan, họ thường có xu hướng click vào để tìm hiểu thêm. Nếu mua backlink chất lượng thì bạn sẽ hút được một lượng khách cực lớn. Thông qua đó tăng cơ hội lên Top trên Google.

 • Khi bạn muốn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp thì mua backlink báo là điều cần thiết.

2. Sử dụng phần mềm đi backlink có phải là cách hay?

Hiện nay có rất nhiều SEOer mới chọn cách đi backlink bằng phần mềm, đây là cách đơn giản và đi được backlink với số lượng lớn. Tuy nhiên với những SEOer lâu năm và giàu kinh nghiệm họ sẽ không chọn cách đi backlink bằng Tool bởi nó tiềm ẩn nhiều rủi ro khó lường như:

Sử dụng phần mềm đi backlink có phải là cách hay?

 • Trang Web của bạn dùng tool để đi backlink sẽ có nguy cơ bị Google đưa vào Blacklist. Đây là danh sách đen, nếu Website bạn lọt vào danh sách này bạn sẽ mất web hoàn toàn và biến mất khỏi công cụ tìm kiếm.

 • Dùng phần mềm đi backlink tự động sẽ tạo nên sự bất thường cho trang web. Đặc biệt đối với các trang có tuổi đời ngắn thường bị Google nhắm đến. Google Sandbox sẽ quét toàn bộ nội dung được cập nhật trên web, lượng backlink trỏ về đột ngột tăng lên sẽ bị đưa vào danh sách đáng nghi và các backlink đã đi sẽ bị đánh Spam.

 • Sử dụng phần mềm để đi backlink thường có có những lựa chọn phù hợp về nội dung, cũng như chất lượng các web đi backlink. Chính điều này khiến Web của bạn dễ bị Google xử phạt. Đặc biệt là Google Penguin khi đặt backlink với số lượng lớn trong 1 trang.

3. Tại sao nên thuê dịch vụ đi backlink của đơn vị chuyên nghiệp?

Thay vì tự mình đi backlink thì các bạn có thể dùng cách thuê dịch vụ tại các đơn vị chuyên nghiệp. Lợi ích bạn nhận được sẽ bao gồm:

Tại sao nên thuê dịch vụ đi backlink của đơn vị chuyên nghiệp?

 • Thứ nhất, tiết kiệm được thời gian và công sức khi không phải xây dựng chiến thuật đi backlink, điều này đã có đơn vị làm dịch vụ đảm nhận. Thời gian đó, bạn hãy tập trung cho việc phát triển sản phẩm và nội dung chất lượng cho trang web sẽ giúp độ uy tín của site được Google đánh giá cao hơn.

 • Thứ hai, mua backlink chất lượng tại các đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp web bạn nhanh chóng có kết quả tốt hơn. Thu hút được lượng lớn khách hàng tiềm năng và tăng thứ hạng trang web, từ khóa trên công cụ tìm kiếm Google.

Vậy đơn vị nào trên thị trường hiện nay cung cấp dịch vụ đi backlink chất lượng? Cùng tìm hiểu thông tin ngay qua chia sẻ tiếp theo của bài viết này nhé!

4. Mua backlink chất lượng ngay với TupoMedia

Mua backlink chất lượng thì tốt nhất các bạn nên liên hệ với TupoMedia. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ backlink tốt nhất, mức giá ưu đãi và hấp dẫn nhất thị trường. Đến với đơn vị này, các bạn sẽ nhận được dịch vụ chất lượng như:

Mua backlink chất lượng ngay với TupoMedia

 • Cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại backlink dựa vào đánh giá và phân tích thực tế.

 • Cam kết cung cấp nguồn backlink chất lượng, tăng tỉ lệ truy cập và hiệu quả cho website của khách.

 • Đi backlink thủ công bằng tay nên các liên kết được nghiên cứu chi tiết và được thực hiện bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm.

 • Quy trình làm việc nhanh, phục vụ và cung cấp dịch vụ chu đáo, tận tình cho khách hàng.

 • Mức giá mua backlink chất lượng cạnh tranh trên thị trường.

Như vậy, mua backlink chất lượng là một giải pháp tuyệt vời để SEO Web của bạn. Hợp tác cùng TupoMedia để đưa site bạn phát triển tốt nhất nhé! Tìm hiểu thêm về dịch vụ tại TupoMedia.vn.

Thông tin liên hệ

Công Ty CP Thương Mại Và Dịch Vụ TUPO MEDIA

Website: https://tupomedia.vn/ 

Địa chỉ: Tòa nhà Imperial Plaza - 360 Giải Phóng, Phương Liệt, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0335.669.699

Email: admin@tupomedia.vnvinhomes central park

căn hộ vinhomes central park

căn hộ vinhomes

dự án vinhomes central park

căn hộ vinhome central park
vinhome central park
Sale@canhovinhome.com
0979771188 Văn phòng cho thuê cho thuê văn phòng 1 cho thuê văn phòng 3 Văn phòng cho thuê quận 1 Văn phòng cho thuê quận 3 căn hộ saigon pearl căn hộ the manor căn hộ city garden căn hộ estella căn hộ masteri