Bất động sản thị xã Phú Mỹ được các nhà đầu tư săn đón

Phú Mỹ là một trong những vùng trọng điểm phát triển kinh tế đã được dự trù và chuẩn bị từ chục năm về trước

Đất nền thị xã Phú Mỹ phụ thuộc vào sự phát triển của cảng Cái Mép

Trong thời gian qua, thị trường bất động sản Bà Rịa Vũng Tàu nói chung, đất nền thị xã Phú Mỹ nói riêng đang trong tình trạng “sốt đất”, cũng như đang tạo ra những làn sóng mạnh mẽ thu hút giới đầu tư ghé đến. Một trong những lý do giúp dự án tạo được sức hút như vậy nhiều nguyên nhân cho rằng nhờ vào sự phát triển của cảng Cái Mép. Liệu điều này có đúng là sự thật?

Đất nền Phú Mỹ hưởng lợi từ sự phát triển của cảng Cái Mép

Thị xã Phú Mỹ là một trong những khu vực đang sở hữu cụm cảng Cái Mép – Thị Vải, đây được đánh gái là thành phố cảng biển quốc tế và du lịch lớn trong tương lai. HIện tại, cụm cảng này có tới 35 bên cảnh, thuộc top 19 cảng lớn nhất trên thế giới.

Cảng Cái Mép - Thị Vải đang là yếu tố giúp đất nền Phú Mỹ phát triển

Ngoài ra, tính đến thời điểm hiện nay, cụm cảng Cái Mép – Thị Vải đang là cảng duy nhất Việt Nam có các tàu mẹ chở Container trực tiếp từ các nước Châu Mỹ, Châu Âu mà không thông qua bên trung gian. Với diện tích lên tới 48 ha, nên có thể tiếp nhận tàu container với công suất 600.000 -  700.000 TEU và tải trọng lên tới 80.000 DWT.

Cùng với đó, theo thống kê từ Alphaliner thì bến cảng này liên tục nằm trong danh sách cảng có mức tăng trưởng tốt trên thế giới, hiện tại đang nằm trong top 6 thế giới, top 1 Đông Nam Á với mức tăng trên 35%.

Ngoài việc hưởng lợi từ bến cảng Cái Mép, đất nền Phú Mỹ có có hệ thống các tuyến được huyết mạch của thị trường, như quốc lộ 51, cùng 4 tuyến đường nhựa đi vào khu đất dễ dàng. Đồng thời, với tuyến nhánh từ cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu đi trực tiếp vào cảng Cái Mép cũng là một lợi thế cho đất nên tại Phú Mỹ ngày càng có tương lai hơn.

Với thị trường có nền kinh tế phát triển, cùng với sự lớn mạnh của cảng biển Cái Mép cũng chính là lý do mà thị trường nhà đất Vũng Tàu nói chung, đất nền Phú Mỹ nói riêng sẽ còn tiếp tục phát triển trong tương lai. Theo kế hoạch tới năm 2030, thị xã Phú Mỹ sẽ trở thành thành phố biển, khu đô thị kiểu mới với nhiều hoạt động kinh tế lớn cho nước nhà.

Đất nền thị xã Phú Mỹ có hạ tầng phát triển vượt bậc

Cơ sở hạ tầng tại thị xã Phú Mỹ cũng đang được chú trọng và xây dựng phát triển hơn. Hiện tại, khu vực này đang được các đơn vị ban ngành, nhà đầu tư dồn hết nguồn lực để tập trung xây dựng, phát triển cơ sở hạ tầng.

Cơ sở hạ tầng tại thị xã Phú Mỹ được đồng bộ

Ngoài ra, theo chủ trương của Chính Phủ thì mỗi năm khu vực này sẽ được ưu tiên có hơn 2000 tỷ từ nguồn vốn ngân sách có thể phát triển cơ sở hạ tầng tốt hơn. Đến thời điểm hiện tại, hạ tầng đất nền ở Phú Mỹ đã có những sự phát triển mới hơn, nhất là hệ thống giao thông trên địa bàn đã liên kết với các trục đường chính như: Tuyến đường 991B nối cụm cảng Cái Mép – Thị Vải thông với tuyến đường cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu và quốc lộ 51, tuyến đường QL 51 thông với 15 khu vực trên địa bàn.

Chính sách nâng tầm đô thị thị xã Phú Mỹ

Song song với việc đẩy mạnh cơ sở hạ tầng, cơ quan chức năng tại Vũng Tàu cũng đang định hướng cho thị xã Phú Mỹ trở thành trung tâm đô thị kiểu mới, thông qua việc thực hiện những chính sách quy hoạch và phát triển đô thị. Chính điều này đã giúp khu vực này thu hút sự chú ý của nhiều dân cư đến đây sinh sống, làm việc, cũng như giới đầu tư đến tìm cơ hội phát triển.

Đời sống người dân tăng cao, dân cư tại thị xã Phú Mỹ ngày một đông hơn

Với số lượng dân cư tại các khu vực địa bàn thuộc thị xã Phú Mỹ ngày càng đông hơn, hạ tầng kinh tế phát triển, quỹ đất dần hạn hẹp nên cũng làm cho các dự án BĐS luôn trong tình trạng có nhu cầu cao và tính thanh khoản tốt.

Trên đây là những thông tin có thể thấy, đất nền thị xã Phú Mỹ ngày càng có giá trị, cũng như mang đến những cơ hội đầu cơ tốt không nên bỏ lỡ. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ ngay với https://diaocbariavungtau.com/ để được tư vấn, hỗ trợ và báo giá nhanh chóng. Đừng quên theo dõi và cập nhập thêm nhiều thông tin hữu ích khác từ chúng tôi. Thân ái.vinhomes central park

căn hộ vinhomes central park

căn hộ vinhomes

dự án vinhomes central park

căn hộ vinhome central park
vinhome central park
Sale@canhovinhome.com
0979771188 Văn phòng cho thuê cho thuê văn phòng 1 cho thuê văn phòng 3 Văn phòng cho thuê quận 1 Văn phòng cho thuê quận 3 căn hộ saigon pearl căn hộ the manor căn hộ city garden căn hộ estella căn hộ masteri