Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes Central Park.

Quy trình mua bán căn hộ Vinhomes Central Park. Giới thiệu quy trình các bước thực hiện mua bán căn hộ Vinhomes Central Park, Vinhomes Tâng Cảng.
Hiện nay có rất nhiều người chưa nắm rõ được quy trình mua bán nhà đất nói chung và quy trình mua bán căn hộ Vinhomes Central Park nói riêng, cho đúng trình tự và quy định của pháp luật hiện hành. Sau đây tôi xin chia sẻ bài viết nói về quy trình mua bán căn hộ vinhomes Central Park, Vinhomes Tân Cảng.
Như chúng ta đã biết thì Vinhomes Central Park là một dự án cao cấp và có vị trí đắc địa cũng như nhiều tiện ích sang trọng bậc nhất tại TPHCM. Do chủ đầu tư là tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Dự án bao gồm nhiều loại hình bất động sản: Căn hộ cao cấp, bất động sản thương mại, shophouse, hotel, officetel, biệt thự... tất cả đều đang được triển khai thi công và đang sắp hoàn thành và bàn giao. Chính vì vậy loại hình bất động sản này được gọi là bất động sản hình thành trong tương lai đồng nghĩa với việc về pháp lý riêng rẽ của từng bất động sản chưa có hiện hành, cụ thể chưa có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và quyền sở hữu nhà ở. Vì vậy các bất động sản này được triển khai mua bán theo quy trình như sau:
Chủ đầu tư triển khai kế hoạch bán hàng qua các đại lý phân phối tiếp thị, khi có khách hàng mua đại lý có thể nhận tiền cọc của khách hàng để giữ chỗ bằng văn bản pháp lý: Thỏa thuận đặt chỗ mua căn hộ, phiếu thu đính kèm, lưu ý chỉ có những đại lý ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư bằng văn bản pháp lý rõ ràng mới được triển khai bán hàng và nhận cọc giữ chỗ. Sau khi nhận cọc của khách hàng mua đại lý sẽ triển khai các thủ tục tiếp theo là làm thủ tục để khách hàng ký thỏa thuận đặt chỗ đối với những bất động sản đã hoàn thành xong móng, hoặc ký thỏa thuận vay vốn đối với những bất động sản chưa hoàn thành xong móng "theo nghị định 71 của chính phủ" Sau khi ký thỏa thuận giữ chỗ xong quý khách sẽ phải thanh toán số tiền sau tiến độ mà chủ đầu tư đã quy định thông báo bằng văn bản trong thỏa thuận đặt chỗ hay thỏa thuận vay vốn, Quý khách hàng sẽ ký hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư ngay sau khi đã thanh toán số tiền theo quy định. Và tiếp theo đó là thanh toán tiền theo tiến độ của chủ đầu tư. Bước tiếp là nhận nhà - và cuối cùng là nhận sổ hồng. Xin cám ơn các bạn đã theo dõi bài chia sẻ quy trình mua bán căn hộ vinhomes cenreal park.


vinhomes central park

căn hộ vinhomes central park

căn hộ vinhomes

dự án vinhomes central park

căn hộ vinhome central park
vinhome central park
Sale@canhovinhome.com
0979771188 Văn phòng cho thuê cho thuê văn phòng 1 cho thuê văn phòng 3 Văn phòng cho thuê quận 1 Văn phòng cho thuê quận 3 căn hộ saigon pearl căn hộ the manor căn hộ city garden căn hộ estella căn hộ masteri