Dự đoán bds 2018 bất động sản vùng ven sẽ lên ngôi

Dự đoán bds 2018 bất động sản vùng ven sẽ lên ngôi Thị trường nhà đất luôn là một chủ đề “ hot” thu hút được sự quan tâm của dư luận. Và đặc biệt là trong thời buổi đất chật người đông như hiện nay, chúng là biến động không ngừng.
Dự đoán bds 2018 bất động sản vùng ven sẽ lên ngôi
Thị trường nhà đất luôn là một chủ đề “ hot” thu hút được sự quan tâm của dư luận. Và đặc biệt là trong thời buổi đất chật người đông như hiện nay, chúng là biến động không ngừng. Theo như dự đoán của các chuyên gia, tại các thành phố lớn, xu hướng bất động sản sẽ có sự xê dịch ra vùng ven, và chúng sẽ lên ngôi vào thời gian không xa. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!
Nhắc đến bất động sản vùng ven thì căn hộ cao cấp Monarchy là một trong những dự án nổi bật và được nhiều khách hàng quan tâm nhất, mọi thông tin về căn hộ này đều được cập nhật tại monarchy.com.vn/can-ho-cao-cap-tai-da-nang.html
 
Thực tế cho thấy rằng, theo như những gì ghi nhận trong năm 2017 vừa qua, bất động sản có sự chuyển biến rõ rệt nhất vẫn tập trung vào các thành phố lớn trung ương như Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng… nơi dân cư tập trung đông đúc và cũng là cơ hội thu được nguồn lợi lớn từ giao dịch đất nền. Xuất phát từ chính nhu cầu của thị trường, đi kèm với đó là ưu thế mang lại tỷ suất lợi nhuận cao trong bối cảnh hiện tại. So với các kênh khác như vàng, USD, chứng khoán… thì đất nền là kênh đầu tư
an toàn và hiệu quả hơn hết.
 Nói thị trường đất nền “sạch” thì cũng không có gì sai, bởi chúng không bị vướng ví bởi các làn sóng biểu tình, mâu thuẩn đầy rẫy như chung cư, hay mơ hồ pháp lí như condotel...mà đất nền nổi trội ưu thế tự quản, tự chủ và mang tính minh bạch trong sáng, đó cũng chính là lí do tại sao nó luôn chiếm được cảm tình và nằm trong danh sách ưu tiên của các nhà đầu tư.
 Từ những nhận định trên, có thể thấy được đất nên vẫn là một kênh đầu tư cực hấp dẫn trong năm 2018 khiến giới đầu tư sốt vó chen chân và giành cơ hội. Bất động sản vùng ven hứa hẹn sẽ tăng trở laị và thu hút được quan tâm của khách hàng đang có nhu cầu nhà ở. Ở hai thành phố lớn là Hà Nội, và TP Hồ Chí Minh, nơi các các luồng dân cư đến an cư rất nhiều, vậy nên việc đầu từ vào nhà đất để đáp ứng nhu cầu sở hữu nhà phố cũng như môi trường an sinh lâu dài cho người dân là điều cần thiết.
 Vùng ven cũng có những mặt lợi nổi trội, nếu biết khai thác chúng một cách khéo léo và thông minh thì sẽ là đòn bẩy để phát triển vượt bậc. Trong thời đại mà quỹ đất ở hầu hết các trung tâm không còn nhiều, cùng với việc thực hiện chương trình giãn dân bằng các chính sách siết chặt cấp phép xây dựng dự án ở khu vực trọng điểm, thì việc các doanh nghiệp di chuyển ra các vùng ven để tiếp tục phát triển dự án, công trình ấp ủ là điều dễ hiểu. Điều đó không đồng nghĩa với việc vị trí vùng ven sẽ thua kém trung tâm về các mặt đâu nhé! Theo như khảo sát thì có vô số những dự án đã thành công nổi trội nhờ vào đất nền vùng ven này.
 Có thể kể đến dự án khu đô thị ™-DV hay khu du lịch sinh thái Tường Phú Sinh tại Long An, sự thắng lợi được thể hiện rõ khi chủ đầu tư cho biết có đến 2.600 sản phẩm đất nền và nhà phố đã giao dịch thành công trong năm qua và dự báo sẽ cho ra mắt thêm nhiều dự án hấp dẫn khác vào thời gian tới. Hay tại Hà Nội, khu vực lõi đô thị sẽ tiếp tục phát triển và mở rộng ra các vùng lân cận như Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh.. và lan đến carv Hòa Lạc, Mê Linh..
 Ngoài những nhân tố trên, thì vấn đề giao thông thuận tiện cũng ẩn chứa những tiềm năng khiến các nhà đầu tư mong muốn khai thác và  tìm kiếm theo nhiều cơ hội tại đây.
 Tuy là thị trường bất động sản vùng ven tại Hà thành có nóng lên, nhưng thường tập trung tại các khu thuộc đất dịch vụ, đất thổ cư đã sẵn hạ tầng, trong khi đó đất tại nhiều khu đô thị lại tăng một cách chậm rãi và từng bước một, đó là chưa kể đến nhiều khu vực mà nhà đầu tư phải nhắm mắt rao bán cắt lỗ Vì vậy, bởi chúng còn nhiều hạn chế như chưa có hạ tầng hoàn chỉnh, trong tình thế bỏ hoang… vì vậy, đòi hỏi các chủ đầu tư phải có sự tính toán kĩ lưỡng, biết rõ những ưu, nhược điểm để khai thác chúng một cách hợp lí nhằm mang lại hiệu quả, tránh rót tiền vào những địa điểm không sáng suốt.
 Nhưng cũng an tâm rằng, theo như đánh giá của các chuyên gia thì thị trường đất nền ven đô nhất định sẽ phát triển vào năm 2018 này. Bởi số lượng dân cư tại các thành phố ngày một tăng cao và không có xu hường giảm xuống, trong khi đó quỹ đất tại trung tâm không thể giãn nở ra. Việc mua nhà mặt phố có lẽ là mơ ước và dự định của nhiều người, nhưng không phải ai cũng dễ dàng thực hiện được mong muốn đó.
Vì giá thành đất đai cũng như nhà ở tại các khu vực trung tâm thường khá đắt đỏ, so với mức thu nhập trung bình của phần lớn dân cư, thì giải pháp chọn mua nhà vùng ven là hợp lí nhất. Vừa có thể đáp ứng được nhu cầu mà vừa tiết kiệm được chi phí không hề nhỏ, nên việc chuyển đến các vùng ven để đầu tư và cách mạng hóa lại chúng là điều đương nhiên.
Nếu bạn muốn đầu tư và các dự án bất động sản ở vùng ven nên tham khảo thông tin tại https://monarchy.com.vn
 


vinhomes central park

căn hộ vinhomes central park

căn hộ vinhomes

dự án vinhomes central park

căn hộ vinhome central park
vinhome central park
Sale@canhovinhome.com
0979771188 Văn phòng cho thuê cho thuê văn phòng 1 cho thuê văn phòng 3 Văn phòng cho thuê quận 1 Văn phòng cho thuê quận 3 căn hộ saigon pearl căn hộ the manor căn hộ city garden căn hộ estella căn hộ masteri