3 bí quyết không thể bỏ qua khi đăng tin bất động sản được hiệu quả nhất

ới người hoạt động trong lĩnh vực bất động sản thì việc đăng tin bất động sản trên các website nhà đất là quan trọng. Nhưng để tin đăng hiệu quả phải có bí quyết.

Việc đăng tin bất động sản trên các website rao vặt nhà đất là điều rất cần thiết và quan trọng với những người chuyên hoạt  động trong lĩnh vực bất động sản hay những cá nhân có nhu cầu bán nhà. Tuy nhiên, để làm sao tin đăng được hiệu quả, thu hút được khách hàng là điều không hề đơn giản. Sau đây, sẽ là 3 bí quyết để giúp cho các bạn có thể đăng tin được ấn tượng và hiệu quả nhất.
 

Bí quyết để đăng tin bất động sản thu hút được nhiều người xem
 

Lựa chọn website đăng tin bất động sản uy tín

Đây là việc làm đầu tiên rất cần thiết và quan trọng bởi nếu bạn lựa chọn một website không uy tín, ít người truy cập thì tin đăng của các bạn sẽ không được nhiều người tìm đến. Với sự phát triển mạnh mẽ của internet hiện nay thì mọi người có thể dễ dàng tìm được những website đăng tin rao vặt bất động sản. Có những website đăng tin miễn phí và có những trang web đăng tin có phí.

Một trong số những địa chỉ được nhiều người biết đến đó chính là IMUABANBDS. Tại đây, các bạn có thể đăng tin về mua bán bất động sản một cách đơn giản và dễ dàng. Website có lượng truy cập hàng ngày là rất lớn chính vì vậy nếu tin đăng của bạn tại IMUABANBDS sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn và từ đó bạn có thể dễ dàng bán được sản phẩm bất động sản của mình.

Ngoài cách đăng tin trên website thì các bạn cũng có thể đăng tin bất động sản trên các trang mạng xã hội như Facebook hay Google+…. Ở Việt Nam lượng người sử dụng facebook ngày càng nhiều và với cách tiếp cận trên mạng xã hội chắc chắn là một giải pháp không thể thiếu khi bạn muốn sản phẩm bất động sản của bạn đến nhiều khách hàng.

Lựa chọn website uy tín để đăng tin là cần thiết nhất

Nội dung của tin đăng phải cụ thể rõ ràng

Bí quyết tiếp theo để tin đăng về nhà đất của bạn được khách hàng chú ý đó chính là tiêu đề cùng nội dung tin đăng phải hấp dẫn cụ thể và rõ ràng.Về tiêu đề thì bạn cần phải đặt sao cho hấp dẫn với người đọc và cần phải chứa những từ khóa quan trọng. Tiêu đề nên đưa rõ về giá hay diện tích, có thể theo hình thức so sánh hay liên quan đến những người nổi tiếng.

Ví dụ như bạn có thể áp dụng một số tiêu đề như: sở hữu căn nhà 30m2 chỉ với 1 tỷ đồng, căn hộ dành cho những người có thu nhập thấp, cơ hội sở hữu căn nhà tuyệt đẹp với giá không tưởng…. Về nội dung thì cần phải được ghi chi tiết rõ ràng và cụ thể nêu lên những điểm mạnh của khu nhà đất đó. Cụ thể như nêu lên những tiện ích, giấy tờ nhà đất như thế nào, giá bán cụ thể, diện tích chính xác trên sổ đỏ….

Chăm chút hình ảnh

Một điều hiển nhiên đó là bất cứ khách tìm kiếm mua nhà đất đều mong muốn có thể nhìn xem được những hình ảnh chân thật nhất mà không phải những hình ảnh tìm kiếm trên mạng. Chính vì vậy, với tin đăng bất động sản các bạn nên chụp những hình ảnh chi tiết và rõ ràng. Có như vậy mới tạo được sự tin cậy và tính thuyết phục cho khách hàng.

Cần phải chau chuốt về hình ảnh cũng như nội dung tin đăng

Ngoài những vấn đề nêu trên thì các bạn cần phải chú ý về thời  gian đăng tin. Điều này ít người biết được nhưng chúng cũng rất hữu ích. Theo kinh nghiệm nếu chọn đúng thời gian đăng tin thì lượng khách truy cập tiếp cận được với tin đăng của bạn nhiều nhất. Thời gian tốt nhất để bạn đăng tin đó là buổi sáng sớm, lúc ăn trưa hoặc sau 20h buổi tối. Và bạn cần lưu ý thời gian đăng giữa các tin phải cách xa nhau khoảng 30 phút.

Nói tóm lại, để đăng tin bất động sản được nhiều người biết đến các bạn cần phải dành thời gian để chau chuốt về tin đăng của mình sao cho hấp dẫn nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều bí quyết khác hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.vinhomes central park

căn hộ vinhomes central park

căn hộ vinhomes

dự án vinhomes central park

căn hộ vinhome central park
vinhome central park
Sale@canhovinhome.com
0979771188 Văn phòng cho thuê cho thuê văn phòng 1 cho thuê văn phòng 3 Văn phòng cho thuê quận 1 Văn phòng cho thuê quận 3 căn hộ saigon pearl căn hộ the manor căn hộ city garden căn hộ estella căn hộ masteri